Cùng bé yêu vào bếp làm bánh sữa chiên giòn

Bánh sữa chiên giòn, beo béo hấp dẫn lắm đây

1/6 vào bếp làm bánh chanh tặng bé yêu

Cùng bé yêu vào bếp làm món bánh mì nướng bơ

Cùng bé yêu vào bếp làm bánh matcha đậu đỏ hấp

Cùng bé yêu làm bánh mì nướng phô mai

Nguyên liệu:

- Sữa: 250ml

- Bột tempura: 75gr

- Đường: 35gr

- Tinh bột ngô: 30gr

- Nước: Vừa đủ

- Dầu ăn: Vừa đủ

Thực hiện:

Cho sữa, đường, tinh bột ngô vào nồi khấy đều cho đường tan hết.

Đặt nồi sữa lên bếp, đun trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều.

Khi hỗn hợp đặc lại và quyện sánh thì tắt bếp.

Đổ hỗn hợp sữa vào khuôn.

Đặt vào ngăn mát tủ lạnh đến khi hỗn hợp đông lại.

Hòa tan bột tempura với nước (tùy sở thích mà tạo bột loãng hay đặc)

Cắt bánh sữa thành từng thanh nhỏ vừa ăn.

Nhúng những thanh sữa qua lớp bột tempura (tạo thành những lớp áo bột dày hay mỏng tùy sở thích của bạn và bé)

rồi thả vào chảo dầu nóng già chiên vàng giòn.

Vớt bánh sữa chiên ra giấy thấm dầu cho ráo.

Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng