Bánh mì nướng bơ cực ngon, dễ làm
Cùng bé yêu làm bánh mì nướng phô mai
Làm bánh mì nướng tôm cho bữa sáng nhanh gọn
Bò kho ăn cùng bánh mì ngon miễn chê
Bánh mì nướng tỏi thơm ngon mềm mịn chỉ dễ như thế này sao?
Nguyên liệu:
- Bánh mì gối: 1 gói
- Bơ: 4 thìa cà phê
- Nước sốt nấm đen: Vừa đủ
Thực hiện:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Bánh mì dùng dao cắt bỏ phần bánh bên ngoài, cắt thành từng thanh dài vừa ăn.
Bơ đun tản chảy. Thêm nước sốt nấm đen vào trộn đều.
Dùng chổi, phết một lớp hỗn hợp bơ lên các thanh bánh mì.
Xếp lên khay, cho vào lò nướng khoảng 10 – 12 phút.
Cho bánh mì nướng bơ ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn