Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món kem vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh trong những ngày Hè này rồi
Mẹ và bé cùng vào bếp làm kem mâm xôi dâu tây mát ngọt
Làm kem sầu riêng ngọt mát cho ngày Hè
Tự làm kem không dùng máy: Sorbet dưa mát lạnh
Làm kem bơ mát lạnh cho ngày hè
Nguyên liệu:
- Cam: 1 quả
- Chanh: 1 quả
- Đường mịn: Vừa đủ
- Kem bông tuyết (Whipped cream): 580ml
Thực hiện:
Cam và chanh nạo vỏ để riêng. Bổ đôi cam và chanh vắt lấy nước.
Đổ nước chanh và cam vào trong bát vỏ cam, chanh. Tiếp đó cho đường vào trộn đều.
Tiếp đó cho kem bông tuyết (Whipped cream) vào bát dùng máy đánh cho kem bông lên.
Sau đó đổ hỗn hợp nước cam vào rồi tiếp tục dùng máy trộn đều.
Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại.
Cho vào tủ lạnh khoảng 3 - 5 giờ, cho kem đông lại.
Cho kem ra cốc và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận của bạn