Mẹ và bé cùng vào bếp làm kem mâm xôi dâu tây mát ngọt

Kem mâm xôi dâu tây vừa thơm ngon, đẹp mắt lại mát lạnh

Làm kem sầu riêng ngọt mát cho ngày Hè

Nước ngọt - kẻ thủ ác gây đột quỵ và mất trí

Món ngon tráng miệng: Mát ngọt thạch trà mật ong hoa cúc

Cách làm bánh “pizza” pho mát trái cây

Nguyên liệu:

- Dâu tây: 500gr

- Quả mâm xôi: 200gr

- Nước cốt dừa: 250ml

- Đường xay: 2 thìa canh

- Lá bạc hà: Vừa đủ

Thực hiện:

Cho dâu tây, quả mâm xôi, nước cốt dừa và đường vào máy xay, xay nhuyễn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại. Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ, cho kem đông lại.

Cho kem ra cốc, cho lá bạc hà lên trên trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng