Bánh nếp bí ngô chiên giòn cả nhà đều mê

Bánh nếp bí ngô không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe

Mưa gió làm bánh thanh long ruột đỏ ngọt thơm nhâm nhi

Ăn sáng ngon với 10 kiểu bánh pancake chuối

10 loại bánh Trung thu ngon và phổ biến nhất

Bánh Trung thu – biểu tượng của đoàn viên và hạnh phúc

Nguyên liệu:

- Bí ngô: 250gr

- Bột gạo nếp: 150gr

- Đường kính: 20gr

- Dầu ngô: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm bánh nếp bí ngô:

Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Cho bí ngô vào nồi hấp khoảng 15 phút hoặc đến khi bí ngô chín mềm.

Tiếp đó cho đường vào bát bí ngô rồi nghiền nhuyễn.

Sau đó cho bột gạo nếp vào trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp mịn.

Viên hỗn hợp thành những viên tròn nhỏ có kích cỡ bằng nhau. Đun nóng dầu ngô, cho bánh nếp bí ngô vào chiên đến khi chín vàng thì vớt ra đĩa có giấy thấm dầu.

Cho bánh nếp bí ngô ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng