- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Bánh táo mini - món bánh siêu dễ thương
Cùng bé yêu làm bánh trứng sữa thơm ngon
Cuối tuần làm bánh quẩy ngon tại nhà
Làm bánh bơ hấp giúp trẻ ăn ngon miệng hơn
Cùng bé yêu làm bánh bí ngô sữa vừa ngon vừa lành
Bánh táo kiểu Pháp là món tráng miệng ngon lành với công thức siêu dễ và làm siêu nhanh. Bánh này cũng có thể làm món phụ hay quà chiều cũng rất tuyệt.
Nguyên liệu:
1 quả táo.
Vỏ bánh mua ở cửa hàng bánh hoặc trong siêu thị.
Dụng cụ cắt vỏ bánh mini.
Cách làm bánh táo kiểu Pháp:
- Cắt vỏ bánh: Dùng dụng cụ cắt vỏ bánh để cắt thành những vỏ bánh nhỏ hơn.
- Sau đó, đặt những miếng vỏ bánh trên bàn, dàn cho mỏng bột. Bạn có thể bỏ qua bước này (nếu muốn).
- Táo tươi gọt vỏ, thái miếng mỏng xếp lên từng miếng bánh. Rưới thêm chút nước chanh để tăng thêm hương vị. Sau đó, rắc đường xay và bột quế lên trên lớp táo.
Cho tất cả bánh vào trong lò nướng, nướng trong 15 phút là xong. Thành phẩm là những chiếc bánh táo vàng, thơm lừng.
Pha loãng mứt mơ với một chút nước rồi rưới lên trên bánh táo ăn sẽ rất ngon. Bạn có thể để bánh táo trong tủ lạnh, rắc một ít kẹo đường lên trên bánh ăn cũng ngon.
Xem thêm cùng chuyên đề: Cách làm bánh
Bình luận của bạn