Cách làm lẩu bò nhúng dấm ngon, đơn giản nhất

Thịt bò giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe

Thịt bò xào đậu rồng: Món ăn ngon miệng giàu calci

Thịt bò hầm kiểu Hà Lan - món ngon ấm bụng mùa Đông

Anh Tây 8X mách bạn cách chế biến thịt bò ngon ngây ngất

Cuộc chiến dinh dưỡng với thịt bò: Côn trùng về nhất

Nguyên liệu:

- Thịt bò phi lê: 500gr

- Nước dừa xiêm: 1 quả.

- Rau cải mơ, dưa chuột, hành tây, hoa chuối, rau muống, rau sống các loại

- Bún ăn kèm; Gia vị, chanh, ớt, sa tế, dấm gạo

Cách làm lẩu bò nhúng dấm:

- Thịt bò rửa sạch, lát thật mỏng và to bản.

- Các loại rau rửa sạch, dưa chuột cắt lát dài, hoa chuối thái nhỏ ngâm nước muối cho bớt chát...

- Đổ nước dừa xiêm vào nồi, cho khoảng nửa củ hành tây thái nhỏ và cho dấm vào nồi lẩu, đun sôi, nêm thêm gia vị sao cho vừa ăn, cho thêm ít sa tế.

- Nhúng thịt bò, rau muống, rau cải, hoa chuối... vào nước dấm cho tái, chấm với chút muối chanh ớt là rất ngon rồi.

- Bạn có thể ăn kèm bò nhúng dấm với bún để cân bằng dinh dưỡng bữa ăn nhé!

Chúc các bạn làm món lẩu bò nhúng dấm thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: món ngon cuối tuần

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng