- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Phô mai tan chảy, béo ngậy và giòn tan
Gà nướng phô mai Hàn Quốc: Béo ngậy, giòn ngon đố bạn không thèm!
Phô mai que chiên giòn thơm ngậy: Ăn cả đĩa vẫn thèm!
Khoai tây nướng trứng và phô mai thơm phức cực kích thích
Sự kết hợp nhẹ nhàng của táo, phô mai và cải thảo
Phô mai vòng hấp dẫn ở vị ngọt của hành tây, phô mai Mozzarella béo ngậy, tan chảy, cùng với lớp bột mì, vụn bánh mì tẩm trứng giòn tan, chấm cùng chút sốt chua chua ngon tê lưỡi.
Nguyên liệu:
- 2 củ hành tây trắng to
- 3 – 4 lát phô mai Mozzarella
- 5 quả trứng
- 2 bát vụn bánh mì; 2 cốc bột mì
- Dầu thực vật để chiên; Sốt marinara ăn kèm.
Cách làm phô mai vòng - phô mai chiên kiểu mới:
Hành tây gọt vỏ, cắt khoanh tròn khoảng 1cm, sau đó tách các vòng hành rời nhau.
Xắt phô mai Mozzarella thành những miếng nhỏ dài. Đặt một vòng hành nhỏ, rồi vòng hành lớn bao quanh vòng nhỏ. Nhét dải phô mai vào giữa hai vòng hành. Lặp lại cho đến khi hết hành tây. Cho những khoanh hành vừa làm vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Đập trứng ra bát, đánh tan. Đổ bột mì, mẩu bánh mì ra những bát khác. Nhúng từng vòng hành vào bát bột mì, sau đó là bát trứng, rồi bát bánh mì vụn, sau đó lại nhúng vào bát trứng, rồi cuối cùng lại nhúng vào bát mẩu bánh mì. Lặp lại với các vòng hành tây còn lại.
Đun nóng một chảo dầu. Thả từng vòng hành vào chiên cho đến khi chuyển màu vàng nâu, cẩn thận không nên chiên quá lâu kẻo phô mai bị chảy ra ngoài.
Vớt phô mai chiên ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho thấm bớt dầu thừa.
Ăn phô mai vòng chiên cùng với sốt marinara rất ngon!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với phô mai Mozzarella chiên vàng!
Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày
Bình luận của bạn