Cải bó xôi là loại rau rất giàu dinh dưỡng
Phụ phẩm cà phê chống oxy hóa tốt hơn vitamin C gấp 500 lần
Chiết tách dược chất chống oxy hóa từ lá sa kê, vỏ măng cụt
Thực đơn detox, giảm cân cho 2 ngày cuối tuần
Thải độc: Phương thức ngăn ngừa bệnh tật
Bơ
Bơ tạo ra một loại chất chống oxy hóa gọi là glutathione, rất cần thiết để gan lọc bỏ các chất độc hại.
Tỏi
Các chất trong tỏi giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại
Chứa lưu huỳnh, một khoáng chất giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại. Tỏi làm giảm cholesterol và triglyceride. Nó còn được sử dụng để điều trị bệnh tăng huyết áp, chứng xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan đến vi khuẩn.
Nghệ
Nghệ không chỉ là 1 loại gia vị tạo màu cho thức ăn mà còn giúp gan khỏe hơn. Nó giúp cơ thể tiêu hóa chất béo và hoạt động như một chất khử độc cho gan.
Bưởi
Bưởi giàu vitamin C và các chất chống oxy hóa. Ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi giúp loại bỏ các chất gây ung thư.
Cải bó xôi
Các loại rau lá xanh, đặc biệt là cải bó xôi và xà lách giúp trung hòa các hóa chất và bảo vệ gan.
Cam, chanh
Cam, chanh giàu vitamin C giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
Bình luận của bạn