Ăn chín, uống sôi - quy tắc hàng đầu giúp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm
Những điều cần biết về ngộ độc thực phẩm mùa mưa lũ
"Vạch mặt" các loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm mùa mưa lũ
Cần làm điều gì đầu tiên khi có người bị ngộ độc thực phẩm?
Người dân thận trọng khi ngộ độc thực phẩm đang..."vào mùa"
Ước tính có tới 85% các ca ngộ độc thực phẩm có thể được ngăn chặn bằng cách sơ chế, chế biến thực phẩm đúng cách, hợp vệ sinh. Để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa mưa lũ, tìm hiểu các quy tắc an toàn thực phẩm trong infographic dưới đây:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Bệnh thường gặp
Bình luận của bạn