Thịt xông khói cuộn bánh gạo Hàn Quốc

Món thịt xông khói cuộn bánh gạo vừa ngon vừa dễ làm

Bánh burger nhân thịt xông khói và pho mai

Thịt xông khói rang ớt gừng kiểu Tứ Xuyên ngon miễn chê

Đổi vị với salad trứng với thịt xông khói, dưa chuột

Gà cuốn thịt xông khói sốt tiêu

Nguyên liệu (cho 1 người ăn):

- Thịt xông khói: 3 dải

- Bánh gạo Hàn Quốc: 6 miếng

- Phô mai mozzarella bào vụn: Vừa đủ

- Sốt yakiniku Nhật Bản: 3 thìa canh

(Đây là loại nước sốt thịt nướng, bạn có thể mua tại siêu thị).

- Hạt tiêu đen xay nhỏ: Vừa đủ

Chế biến thịt xông khói cuộn bánh gạo Hàn Quốc:

Thịt xông khói thái đôi.

Rắc hạt tiêu lên trên thịt xông khói.

Đặt bánh gạo lên trên miếng thịt và cuộn lại.

Đun nóng chảo cùng chút dầu ăn, cho thịt xông khói vào chiên chín vàng.

Đổ nước sốt yakiniku vào và đun thêm khoảng 2 phút nữa thì tắt bếp.

Rắc phô mai bào vụn lên trên và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng