Thịt xông khói rang ớt gừng kiểu Tứ Xuyên ngon miễn chê

Món ăn thơm ngậy sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm ngon miệng

Thịt lợn xào giá đỗ và mộc nhĩ nhanh gọn thơm ngon

Hướng dẫn cách làm trứng cuộn thịt hấp

Thịt gà xào đậu Hà Lan

Ăn thịt cừu thì ngon nhưng lợi hại thế nào?

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ xông khói: 200gr

- Ớt xanh: 2 quả

- Ớt đỏ: 2 quả

- Tỏi tây: 1 cây

- Gừng: 1 nhánh nhỏ

Thực hiện:

Ngâm thịt trong nước ấm khoảng 15 phút, vớt ra để ráo nước. Thái thịt thành từng miếng mỏng vừa ăn.

Rửa sạch ớt rồi bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ. Gừng thái sợi. Tỏi tây xắt khúc vừa ăn.

Đun nóng 1 chút dầu ăn, cho gừng và ớt đỏ vào xào.

Tiếp đó cho thịt, tỏi tây và ớt xanh vào đảo đều cho đến khi tỏi tây chín. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng