Thực hành tốt sản xuất TPCN (GMP-HS)
28/08/2018 14:54
Chất lượng sản phẩm luôn là câu hỏi thường trực của người tiêu dùng. Chất lượng của sản phẩm có tương xứng với chất lượng dinh dưỡng được ghi trên nhãn thực phẩm? Doanh...
27/06/2018 09:37
GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) bị bắt buộc áp dụng từ ngày 1/7/2019. GMP tác động thế nào đến chất lượng sản phẩm cuối cùng?
10/06/2018 11:41
Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn của Bộ Y tế”...
23/12/2017 11:28
Chứng nhận Halal là chứng nhận không chỉ dành cho người tiêu dùng Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới. Chứng nhận này còn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng không theo...
25/01/2017 09:54
1,6 tỷ người Hồi giáo với những sự thay đổi nhanh chóng về nhân khẩu, về quan điểm tiêu dùng và về dược phẩm/thực phẩm chức năng đang thực sự là thị trường “béo bở” đối...
07/12/2016 15:16
Tại Việt Nam, cơ quan quản lý trực tiếp các hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng là Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế). Năm 2015, việc đánh giá chất lượng và cấp chứng...
04/10/2016 09:50
Vi phạm các quy định trong nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (CGMPs), Công ty TNHH Pan Drugs (trụ sở ở 167-168 GIDC Industrial Estate Nandesari, Vadodara, Gujarat, Ấn Độ) nhận được thư cảnh báo...
25/08/2016 17:25
Mới đây, FDA đã gửi một cảnh cáo cho công ty miễn dịch dị ứng Đan Mạch ALK-Abello (ALK) về các vấn đề trong sản xuất và quản lý chất lượng tại cơ sở của họ ở Horsholm, Đan Mạch.
18/08/2016 16:15
Ngày 24/6/2016 vừa qua ghi dấu kỷ niệm 6 năm ngày quy định GMPs cho các nhà sản xuất thực phẩm chức năng, quy định tại Mục 111 pháp luật Liên Bang Hoa Kỳ, có hiệu lực đầy đủ. Tuy vậy,...
22/07/2016 08:56
Đây là một trong những câu hỏi mà Health+ nhận được sau nhóm bài viết về tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam. Theo Văn phòng Chứng nhận Halal tại Việt Nam (HCA), có một số yêu cầu chính đối...