Sữa tươi organic: Lạ mà lành. Bạn đã thử chưa?

Người tiêu dùng Việt đã có thêm lựa chọn tốt lành cho gia đình: Sữa tươi organic

Làm thế nào nhận diện được sữa tươi tiêu chuẩn hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ: Những bước đi đầu tiên tại Việt Nam

Thực phẩm hữu cơ - Đắt xắt ra miếng!

Thực phẩm hữu cơ không giúp giảm ung thư!

Nguồn dinh dưỡng trọn vẹn từ thiên nhiên

Nhờ được chăm sóc, nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không có sự tác động của hóa chất, thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng… thực phẩm hữu cơ chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hoá, vitamin cùng nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

“Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn thực phẩm chức năng được xem là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được kiểm định và đánh giá kỹ càng, đảm bảo chất lượng tối ưu, giàu dinh dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ người sử dụng”.

TS.BS Trần Thị Minh Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.

Thực tế, để chọn được rau củ không thuốc trừ sâu, trái cây không chất bảo quản là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Có thể nói, sự lên ngôi của thực phẩm chức năng đã phần nào là giải pháp cứu trợ cho người phụ nữ hiện đại. Tuyệt đối không tiếp xúc với hóa chất, những sản phẩm thực phẩm hữu cơ xóa tan nỗi lo về an toàn và chất lượng. Không những thế, thực phẩm hữu cơ đều được kiểm định và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới như USDA - Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Tuy mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường, sản phẩm hữu cơ đang dần chiếm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Thực phẩm hữu cơ được nhiều phụ nữ hiện đại ưa chuộng như một giải pháp cân bằng giữa chất và lượng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Bởi lẽ, một bữa ăn ngon không chỉ đơn thuần được đánh giá qua màu sắc, hương vị mà còn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

Trong số đó, sữa tươi organic là một dòng sản phẩm thực phẩm hữu cơ mới nhất tại thị trường Việt Nam. Để đạt được "tiếng thơm" organic, các sản phẩm sử dụng nguồn sữa từ những cô bò được nuôi thả trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và chăm sóc theo tiêu chuẩn “3 không” của Hoa Kỳ. Cụ thể: Thức ăn cho bò không sử dụng hạt giống biến đổi gene mà được trồng theo quy trình  hữu cơ; Quá trình chăm sóc đàn bò không sử dụng hormone tăng trưởng, thậm chí không chịu sự can thiệp của các loại hoá chất trong thời gian ít nhất là 1 năm; Thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu và phân bón hoá học cũng không được sử dụng trong suốt thời gian trồng cỏ và các thức ăn cho đàn bò.

Thực phẩm hữu cơ - xu hướng tiêu dùng vì sức khoẻ

Trong gần 15 năm qua, USDA đã đánh giá và cấp chứng nhận cho các sản phẩm đến từ hơn 31.000 doanh nghiệp, nông trại trên thế giới.

Sữa tươi organic đầu tiên tại Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ cũng như nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng, Vinamilk tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời Sữa tươi Vinamilk Organic theo tiêu chuẩn USDA Hoa Kỳ. Sữa tươi Vinamilk Organic mới sử dụng nguồn sữa từ những cô bò được nuôi thả trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và chăm sóc theo tiêu chuẩn “3 không” của Hoa Kỳ.

Vượt qua những điều kiện nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi USDA Hoa Kỳ, Sữa tươi Vinamilk Organic hoàn toàn thơm ngon thuần khiết, và giàu các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Có thể nói, Sữa tươi Vinamilk Organic không chỉ đáp ứng nhu cầu về nguồn cung cấp uy tín, đa dạng mặt hàng và còn mở ra một tương lai phát triển cho thị trường sản phẩm organic tại Việt Nam.

Tháng 6/2016, Vinamilk cho ra mắt sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic, thông qua công ty con Driftwood Dairy tại Mỹ và cùng hợp tác với California Natural Products (CNP) - một trong những công ty sản xuất các sản phẩm hữu cơ hàng đầu ở Mỹ. Sản phẩm được sản xuất, đóng gói tại Mỹ và được chứng nhận đạt chuẩn organic USDA Hoa Kỳ.
Biết Tuốt H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng