- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Bánh mì giòn rụm, lớp trứng và phô mai béo ngậy
Ảnh động: Bánh mì nướng chảo giòn rụm cho chiều Chủ nhật
Đổi gió với salad bánh mì kiểu Ý
Bánh quy "tề thiên" - nhìn muốn ăn liền!
Bánh gà cuộn phô mai nướng – thơm ngon trên từng ngón tay
Nguyên liệu (cho 1 người ăn): 1 lát bánh mì ½ thìa bơ 1 quả trứng 3 thìa phô mai đã cắt nhỏ Muối và hạt tiêu (vừa đủ). |
Cách làm bánh mì nướng trứng:
- Dùng một cái thìa, ấn phần trong của lát bánh mì dẹt xuống để tạo thành một vòng tròn, như hình:
- Phết bơ lên các cạnh của lát bánh mì.
- Đập một quả trứng vào giữa lát bánh mì.
- Rắc phô mai xung quanh các cạnh của bánh mì, có thể rắc kín miếng bánh (nếu thích).
- Nướng bánh mì ở 400 độ F (khoảng 204 độ C), trong 10 – 15 phút. Nếu muốn ăn trứng lòng đào thì nướng 10 phút, muốn ăn trứng chín hẳn thì nướng 15 phút.
Cuối cùng, rắc thêm muối và hạt tiêu rồi thưởng thức!
Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng trứng phô mai
Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Món ngon mỗi ngày
Bình luận của bạn