Trổ tài làm bánh brownies đậu đen thơm ngon khó cưỡng

Bánh brownies đậu đen đơn giản chiêu đãi cả gia đình

Tối nay ăn gì: Bánh nấm chiên giòn mẹ đã thử chưa?

Bánh khoai lang - món ăn vặt ngon, lành cho cả nhà

Tối nay ăn gì: Đổi vị với bánh đúc nóng

Học cách làm bánh tiramisu chuối ngon tuyệt

Nguyên liệu 

Bột Paleo (bột dừa, bột hạnh nhân, bột sắn, bột hạt dẻ): 100gr

- Đậu đen: 200gr

Cacao: 50gr

- Dầu dừa: 2 thìa

- Vani: 1/2 thìa

- Muối: 1/4 thìa

- Đường Stevia: 1 thìa

- Nước lọc: 1/4 cốc

- Mật ong: 1/2 cốc

- Trứng: 1 quả

Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh brownie đậu đen

Cách làm:

Đậu đen đã ngâm nước qua đêm, đem nấu chín và vớt ra để ráo nước

- Cho bột paleo, cacao, vani, trứng, muối, đường stevia, đậu đen, nước lọc vào máy xay và xay nhuyễn

- Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 180 độ C

- Quét dầu dừa xung quanh khay nướng và cho hỗn hợp bánh brownies đậu đen vào khay

- Cho khay bánh vào lò nướng và nướng trong khoảng 40 phút

- Lấy bánh brownies đậu đen ra khỏi lò nướng, để nguội và cắt miếng vừa ăn

- Chấm bánh brownies đậu đen với mật ong sau đó thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng!

Hồng Hạnh H+ (Theo Draxe)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng