- Chuyên đề:
- Món ngon ngày Tết
Mứt gừng có vị cay cay, ngọt ngọt thưởng thức cùng tách trà nóng rất thơm ngon
Cách làm mứt khoai lang dẻo thơm, lạ miệng cho ngày Tết
Mách bạn cách làm mứt quất ăn Tết ngon khó cưỡng
Cách làm mứt cà rốt siêu ngon không thể thiếu mỗi dịp xuân về
Cách làm mứt dừa non nhiều màu dẻo ngon cho ngày Tết
Nguyên liệu:
- 500gr gừng tươi (loại không già, không non)
- 250gr đường cát
- Muối hạt, một quả chanh
- Hũ đựng (lọ đựng).
Cách làm:
Bảo quản:
- Mứt gừng miếng khô hoàn toàn và có lớp phấn phủ trắng bên ngoài. Mứt vàng, trắng đẹp và không bị dính vào nhau. Khi mứt nguội hoàn toàn thì bạn cho vào hũ thủy tinh đậy kín, đặt ở những nơi khô ráo, tránh để tiếp xúc với không khí hoặc có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản lâu hơn. Chú ý khi sử dụng mứt, dùng tới đâu lấy ra tới đó và không cho mứt dư ngược lại vào hũ.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn