Chuyên gia giải đáp: Mổ nội soi sỏi túi mật giá bao nhiêu?

Mổ nội soi sỏi túi mật giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người bệnh

Các triệu chứng cảnh báo túi mật của bạn đang có vấn đề

Dùng rau ngổ với nước dừa trị sỏi mật có hiệu quả không?

Những điều bạn cần biết về sỏi mật 16mm

Sỏi mật 38mm có cần phải mổ không?

Trả lời:

Chào bạn!

Trên thực tế, vấn đề mổ nội soi sỏi túi mật giá bao nhiêu là một thắc mắc chung của khá nhiều người bệnh. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người, chi phí khám bệnh ban đầu, chi phí làm các xét nghiệm trước phẫu thuật, bạn chọn mổ tại bệnh viện tư hay bệnh viện công, chi phí thuốc men…

Về cơ bản, mổ nội soi sỏi túi mật có thể bao gồm các chi phí sau đây:

- Chi phí khám bệnh ban đầu từ 100.000 nếu đăng ký khám thường, 300.000 nếu đăng ký khám giáo sư. Mức phí này có thể tùy thuộc vào từng bệnh viện.

 

- Chi phí làm các xét nghiệm trước phẫu thuật như chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm: Từ 2 - 3 triệu đồng.

- Chi phí mổ: Thông thường, nếu bạn mổ ở các bệnh viện công thì chi phí mổ có thể rơi vào khoảng từ 5 - 7 triệu đồng. Nếu có thẻ bảo hiểm y tế, bạn sẽ được giảm một phần chi phí. Trong trường hợp bạn mổ ở các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế hay mổ dịch vụ, chi phí mổ có thể rơi vào khoảng từ 10 - 15 triệu đồng, tùy từng bệnh viện. Nếu bạn có bảo hiểm y tế thì tuỳ vào việc bệnh viện đó có sử dụng hay không. Nếu được sử dụng thì bạn cũng chỉ được giảm một phần nhỏ chi phí mổ.

- Các chi phí khác như: Thuốc men, giường bệnh…

Do đó, để biết được chi phí mổ gần chính xác nhất, bạn nên trao đổi với bác sĩ hoặc bệnh viện nơi bạn định phẫu thuật để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất. Nếu có bảo hiểm y tế, tùy theo bảo hiểm đúng tuyến hay trái tuyến mà bạn có thể được giảm một phần nào đó chi phí mổ nội soi sỏi túi mật.

Sau khi mổ nội soi cắt túi mật thành công, bạn có thể tham khảo dùng sớm 8 thảo dược quý: Uất kim, chi tử, hoàng bá, sài hồ, nhân trần, diệp hạ châu, chỉ xác, kim tiền thảo. Sự kết hợp toàn diện của 8 thảo dược này trên gan mật đã có nghiên cứu chứng minh giúp phục hồi và điều hòa chức năng gan, cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, đầy trướng, chậm tiêu), ngăn sỏi tiếp tục hình thành trong đường mật.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Dược sĩ Lê Giang

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật từ 8 thảo dược quý

Với thành phần 8 thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang là giải pháp hữu hiệu cho người bị sỏi mật, viêm đường mật, viêm túi mật, người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi, người bị tăng men gan, viêm gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

kim-dom-khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Số điện thoại: 0243 775 9865 - 0981 238 218.

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

*Sản phẩm này có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị