Đa polyp túi mật 9x8mm nên chữa thế nào?

Đa polyp túi mật thường nguy hiểm hơn đơn polyp

Làm sao để cải thiện triệu chứng của sỏi mật 8,1mm?

TPBVSK Kim Đởm Khang có hỗ trợ bài sỏi mật 20,7mm được không?

Sỏi mật 27mm điều trị thế nào, có nguy hiểm không?

Sỏi mật bilirubin và những thông tin bạn nên biết

Trả lời:

Chào bạn!

Đa polyp túi mật 9x8mm vẫn ở trong giới hạn an toàn (dưới 10mm), lại chưa gây biến chứng và sức khỏe của bạn vẫn bình thường thì có thể theo dõi tại nhà, tái khám đúng hẹn. Bạn cũng cần kết hợp với thay đổi chế độ ăn và sử dụng thêm các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị.

 

Trước hết, đa polyp túi mật thường nguy hiểm hơn đơn polyp, nguy cơ chuyển thành ác tính cũng cao hơn. Vì thế, dù không có triệu chứng gì, bạn cũng nên tái khám đúng hẹn từ 3 - 6 tháng/lần.

Tiếp theo, để tránh polyp tăng nhanh kích thước hay làm xuất hiện các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, bạn nên cắt giảm một số thực phẩm giàu cholesterol “xấu” như thịt bò, thịt mỡ, da và nội tạng động vật; Hạn chế các món nhiều dầu mỡ như xào, chiên rán hay thức ăn nhanh.

Thay vào đó, bữa ăn hàng ngày của bạn nên tăng cường thêm các thực phẩm giàu chất xơ và vitamin như rau xanh, trái cây tươi, yến mạch…

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc 8 thảo dược đã được nghiên cứu hiệu quả hỗ trợ điều trị polyp túi mật như uất kim, chi tử, hoàng bá, sài hồ, nhân trần, diệp hạ châu, chỉ xác, kim tiền thảo. Kết hợp 8 thảo dược này tạo ra tác dụng tăng cường lưu thông dịch mật, tăng cường chức năng gan, tránh biến chứng viêm túi mật và hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật cắt túi mật.

Chúc bạn sức khỏe!

Dược sỹ Yên Hoa

 

TPBVSK Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật từ 8 thảo dược quý

Với thành phần 8 thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang là giải pháp hữu hiệu cho người bị sỏi mật, viêm đường mật, viêm túi mật, người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi, người tăng men gan, viêm gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Kim-Dom-Khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Số điện thoại: 0981 238 218 - 0243 775 9865

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị