Đình chỉ cơ sở bánh mì nghi gây ngộ độc hàng loạt

Đình chỉ cơ sở bánh mì nghi gây ngộ độc hàng loạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật (9/4/2017)

Trẻ uống kháng sinh từ nhỏ có thể dễ cáu gắt khi trưởng thành

80% bệnh nhân trầm cảm phục hồi hoàn toàn nhờ liệu pháp siêu nhận thức

Muốn da tay trắng đẹp phải từ bỏ những sai lầm này

Chiều 7/4, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động tại tiệm bánh mì này.

Theo ông Oai, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có buổi làm việc với chủ cơ sở đồng thời lấy mẫu bánh mì để kiểm nghiệm nhằm xác định rõ nguyên nhân.

Trước đó, trong 2 ngày 5 và 6/4, gần 30 trường hợp phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm.

Theo các bệnh nhân thì tất cả đều có ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì A Thiện và sau đó thì bị ngộ độc.

Hiện có có 4 trường hợp nặng chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Được biết, tại cơ sở mới chỉ đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại bánh mì trơn, không phải loại mặn.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn