Tôm hấp sả ớt thơm ngon, dậy mùi
Ngon và lạ: Tôm rim tỏi
Cuối tuần làm tôm nướng bơ tỏi đãi cả nhà
Củ hoa huệ xào măng tây và tôm ngon khó cưỡng
Hướng dẫn làm tôm xào bí ngòi
Nguyên liệu:
- Tôm: 100gr
- Sả: 1 cây
- Chanh: 2 quả
- Ớt: 2 quả
- Tỏi: 3 tép
- Nước mắm: 1 thìa cà phê
- Đường: 5gr
- Rau mùi tây thái nhỏ
Thực hiện:
Tôm rửa sạch, bỏ chỉ đen.
Tỏi, sả băm nhỏ. Ớt xắt nhỏ.
Cho nước cốt chanh, ớt, tỏi, nước mắm, đường vào bát và trộn đều.
Tiếp đó cho tôm vào trộn cùng hỗn hợp tỏi ớt.
Cho bát tôm vào nồi cơm điện và bật nút nấu.
Đậy vung lại, hấp trong 5 – 8 phút hoặc cho đến khi tôm chín. Tắt bếp.
Cho tôm ra, rắc rau mùi tây lên trang trí và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn