Đậu phụ chiên xóc tỏi ớt ngon lạ

Món đậu phụ chiên xóc tỏi ớt giòn thơm hấp dẫn

Hướng dẫn cách làm thịt om đậu phụ

Ngon và lạ: Canh cá đậu phụ ngọt thanh

Đậu phụ sốt, lướt ván xưa như Diễm - giờ phải chiên theo kiểu này mới hợp thời

Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 2 bìa

- Hành khô: 2 củ

- Tỏi: 2 củ

- Ớt: 2 quả

- Hành lá: 3 nhánh

- Bột ngô: Vừa đủ

- Muối tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Đậu cắt miếng vừa ăn. Hành khô, tỏi băm nhỏ. Ớt xắt nhỏ. Hành lá thái nhỏ.

Đun sôi nồi nước, cho đậu vào chần qua rồi vớt ra để ráo nước.

Đổ bột ngô ra đĩa, lăn đậu qua lớp bột ngô.

Chiên đậu vàng đều các mặt, thấm bớt dầu ăn rồi để ra đĩa riêng.

Phi thơm hành, tỏi, ớt

Thêm đậu phụ, muối tiêu, hành lá vào đảo đều. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng