Đậu phụ sốt, lướt ván xưa như Diễm - giờ phải chiên theo kiểu này mới hợp thời

Đậu chiên kiểu mới có vị béo ngậy, thanh mát rất ngon

Ngon lạ: Đậu phụ om trà Olong

Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Cà chua bi nửa triệu dùng để sốt bìa đậu phụ 10.000 đồng

Nóng hổi thịt băm sốt ăn kèm đậu phụ

 Nguyên liệu:

- Đậu cove (hay đậu cô ve): 5 quả

- Cà rốt: ½ củ

- Đậu phụ: 1 bìa hay 1 miếng

- Trứng: 1 quả

- Bột ngô: 2 thìa canh

- Đường: 1 thìa cà phê

- Muối: Vừa đủ

- Hạt tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Chần đậu phụ qua nước sôi rồi để ráo nước. Đậu cove xắt nhỏ. Cà rốt thái hạt lựu.

Nghiền nát đậu phụ, cho đậu cove, cà rốt, trứng, bột ngô, muối, hạt tiêu vào trộn đều.

Lấy một lượng hỗn hợp đậu phụ vừa đủ, nắm thành từng nắm nhỏ vừa ăn.

Đun nóng dầu ăn, cho đậu vào chiên vàng đều hai mặt. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Chúc các  bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng