- Chuyên đề:
- Món ngon cuối tuần
Miếng kẹo lạc giòn tan, có vị thơm ngậy của lạc hòa quyện với độ ngọt thanh của đường sẽ rất hấp dẫn đấy!
Làm kẹo matcha ngọt thơm siêu dễ - bé cũng làm ngon
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh pancake kiểu Thụy Điển
Cùng con yêu vào bếp: Làm kem bưởi dâu tây mát ngọt cho ngày nắng
Cùng bé yêu vào bếp làm kem cam mát lạnh cho ngày Hè
Nguyên liệu:
- Đường: 10gr
- Nước: 45ml
- Muối: 5gr
- Lạc rang: 100gr
Thực hiện:
Cho đường, muối và nước vào trong nồi khuấy đều, đun sôi.
Khi đường ngả sang màu hơi vàng thì cho lạc vàng đảo thật nhanh.
Đổ hỗn hợp kẹo ra giấy nến, dùng thìa cán mỏng.
Chờ kẹo lạc nguội rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
Lưu ý: Nếu ăn không hết cho vào lọ thủy tinh đậy nắp lại bảo quản ăn dần.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn