- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Thêm hương vị cho bữa tối với món gà xào nấm.
Thịt gà – Bổ dưỡng thế này không ăn thì phí!
Chua giòn món nộm thịt gà dưa chuột cho bữa tiệc cuối tuần
Lạ miệng với thịt gà kho trứng cút
Thú vị với thịt gà xiên nướng Kebab thơm ngon
Nguyên liệu:
Thực hiện:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Nấm rửa sạch để ráo nước. Rau mùi tây cắt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Cho gà vào bát, thêm sốt terayaki, dầu hào, một ít hạt tiêu và muối.
Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu. Ướp gà trong khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Bước 4: Nấm cho vào bát thêm một ít hạt tiêu và muối vào trộn đều.
Bước 5: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho gà vào chiên vàng đều hai mặt.
Bước 6: Chắt bớt dầu ăn rồi thêm nấm đã ướp vào
Bước 7: Đảo cho đến khi nấm mềm.
Bước 8: Sau đó thêm một bát con nước vào đun sôi trong vài phút
Bước 9: Đun đến khi nước cạn bớt thì thêm rau mùi tây vào, tắt bếp.
Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có ngay món gà xào nấm thơm ngon rồi.
Gà xào nấm ăn cùng cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận của bạn