Gà xào nấm đơn giản ngon cơm

Thêm hương vị cho bữa tối với món gà xào nấm.

Thịt gà – Bổ dưỡng thế này không ăn thì phí!

Chua giòn món nộm thịt gà dưa chuột cho bữa tiệc cuối tuần

Lạ miệng với thịt gà kho trứng cút

Thú vị với thịt gà xiên nướng Kebab thơm ngon

Nguyên liệu:


Thực hiện:

Bước 1: Cánh  rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Nấm rửa sạch để ráo nước. Rau mùi tây cắt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Cho gà vào bát, thêm sốt terayaki, dầu hào, một ít hạt tiêu và muối.

Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu. Ướp gà trong khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Bước 4: Nấm cho vào bát thêm một ít hạt tiêu và muối vào trộn đều.

Bước 5: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho gà vào chiên vàng đều hai mặt.

Bước 6: Chắt bớt dầu ăn rồi thêm nấm đã ướp vào

Bước 7: Đảo cho đến khi nấm mềm.

Bước 8: Sau đó thêm một bát con nước vào đun sôi trong vài phút

Bước 9: Đun đến khi nước cạn bớt thì thêm rau mùi tây vào, tắt bếp.

Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có ngay món gà xào nấm thơm ngon rồi.

Gà xào nấm ăn cùng cơm nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo Blog.sina)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng