- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Vị bùi của khoai cùng lớp vỏ giòn, lớp đường dẻo tan ngay đầu lưỡi, ăn là nhớ mãi!
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh khoai lang sữa siêu xinh
Cách làm bánh custard khoai lang ngon tuyệt
Cùng bé yêu làm món kem khoai lang tím mát lịm ngày Hè
Học cách nấu chè khoai lang nấm tuyết thanh mát ngày hè
Nguyên liệu:
- Khoai lang: 2 củ
- Đường xay: 60gr
- Dầu ăn: Vừa đủ
Cách chế biến khoai lang ngào đường:
Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ sau đó thái miếng chéo.
Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn, khi dầu nóng già thì cho khoai lang vào chiên vàng.
Vớt khoai ra bát để riêng.
Bắc chảo lên bếp, vặn lửa nhỏ, đổ vào chảo khoảng 2 thìa cà phê dầu ăn sau đó cho đường vào đảo cho đến khi đường tan ra, chuyển màu vàng.
Cho khoai lang vào chảo, khuấy đều nhanh tay để khoai lang được bao phủ lớp đường, thì tắt bếp.
Cho khoai ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!
Bình luận của bạn