Món ăn sáng: Mỳ xào rau củ kiểu Ý

Món mì xào rau củ kiểu Ý chế biến đơn giản, ngon miệng

Bữa sáng đầu tuần làm mì xào hải sản đủ chất cho cả nhà

Cách làm mì xào ngon miệng, đẹp mắt

13 món ăn siêu hại, chớ dại cho trẻ ăn

Món ăn sáng: Cơm rang nấm đùi gà đơn giản mà ngon

Món ăn sáng: Bánh mì cuộn ruốc đơn giản mà ngon

Nguyên liệu:

- Mì ramen: 1 gói, hoặc mì ăn liền kèm gói gia vị

- Hành khô: 1 củ

- Nấm portobello: 1 cái

- Cà rốt: 1 củ nhỏ; Cần tây: 1 bẹ

- Sốt cà chua: 1 thìa canh

- Dầu olive: 2 thìa canh

- Rau mùi tươi: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm mì xào rau củ kiểu Ý:

Nấm rửa sạch, thái mỏng. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái mỏng. Cần tây rửa sạch, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, thái nhỏ.

Đun nóng nồi cùng chút dầu ăn. Cho hành vào phi thơm, sau đó cho cà rốt, cần tây vào xào chín thì thêm nấm vào đảo cùng cho chín mềm. 

Đổ sốt tương cà và chút gia vị mì vào đảo đều.

 Đun sôi nồi nước, cho phần gia vị mì còn lại và mì vào chần qua khoảng 1 phút. Vớt mì ra, cho vào nồi xào cùng rau củ. Tắt bếp.

Cho mì xào rau củ ra đĩa, rắc chút rau mùi tươi lên trên trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

Khánh Hương H+ (Theo Tastemade.com)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng