Cách làm bánh pudding sữa béo ngậy

Bánh pudding sữa mềm thơm, béo ngậy hấp dẫn cả nhà.

Hướng dẫn làm bánh pho mát kiểu Nhật bằng nồi cơm điện

Làm bánh mì nướng tôm cho bữa sáng nhanh gọn

Bánh nấm nhồi khoai tây

Hướng dẫn cách làm bánh chay nhân đậu đỏ mới lạ

Nguyên liệu:

- Sữa: 250ml

- Kẹo xốp (marshmallow): 70gr

- Dâu tây và chuối khô: Vừa đủ

- Lá bạc hà: Vừa đủ

Thực hiện:

Sữa đun nóng trên lửa nhỏ.

Tiếp đó cho kẹo xốp vào đun cùng cho đến khi tan chảy.

Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn.

Sau đó cho hỗn hợp sữa vào tủ lạnh trong 3 giờ đồng hồ.

Khi pudding sữa đã đủ lạnh, cho bánh ra ngoài. Rắc dâu tây, chuối và lá bạc hà lên trên trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng