Mỳ ăn liền Maggi an toàn với người tiêu dùng

Mỳ ăn liền Maggi của Nestle là an toàn

Ăn mỳ ăn liền như thế nào để ít hại sức khỏe?

Sự thật về mì ăn liền Maggi Noodle chứa chì

Thu hồi mì ăn liền làm từ dầu ăn bẩn

Mì ăn liền: Ảnh hưởng tới sức khỏe phụ nữ

Được biết, 900 mẫu mỳ Maggi đã được kiểm tra bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Anh và các mẫu mỳ được kiểm tra bởi chính Công ty Nestle. Kết quả đều trong giới hạn cho phép.

Kết quả kiểm tra này là dựa trên nguyên tắc phòng ngừa mối nguy sau khi FSA nhận được thông tin cảnh báo về việc Cơ quan có thẩm quyền của Ấn Độ đã kiểm tra và phát hiện hàm lượng chì cao hơn mức cho phép trong sản phẩm mỳ ăn liền mang nhãn hiệu Maggi Noodles được bán tại Ấn Độ.

Tại Việt Nam, Cục An toàn thực phẩm cũng đã tiến hành lấy mẫu và kiểm tra về sản phẩm mỳ ăn liền Maggi Noodle. Kết quả kiểm nghiệm 2 mẫu cho thấy, không phát hiện hàm lượng chì (Pb) trong sản phẩm mỳ ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ.

Trần Ngọc H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin