Minh Thông Vương New - Trợ thủ đắc lực cho người huyết áp cao, mỡ máu cao, bệnh lý tim mạch

6 cách phòng ngừa tai biến mạch máu não khi trời chuyển lạnh

Tại sao xơ vữa động mạch não có thể gây tai biến mạch máu não?

Yếu tố nguy cơ gây bệnh xỡ vữa động mạch cảnh bạn cần biết

Xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính gây hẹp lòng mạch, khiến máu lưu thông kém tới não, tim, các chi, khiến cho người bệnh thường xuyên tái phát các biểu hiện: Đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, khó thở, tim đập nhanh, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay… ; đồng thời nếu không được phát hiện sớm và điều trị sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm: Đột quỵ não, đột quỵ tim, suy tim… Xơ vữa động mạch có thể xuất hiện ở bất kỳ ai nhưng đặc biệt nguy hiểm đối với những người có bệnh lý như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao hay các bệnh về tim mạch.

Bên cạnh việc bắt buộc phải dùng thuốc để kiểm soát bệnh, tránh những biến chứng tim mạch nguy hiểm, người bệnh còn được khuyên sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) có nguồn gốc thảo dược đã được nghiên cứu, đánh giá, đảm bảo chất lượng để hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, tăng sức khỏe tim mạch. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn máu não và tuần hoàn ngoại vi như: đau đầu, cảm giác nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay

Sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New được xem là sản phẩm vàng trong việc hỗ trợ người huyết áp cao, mỡ máu cao, bệnh lý tim mạch khác giảm nguy cơ xơ vữa động mạch với bộ ba thảo dược Đan Sâm, Hoa Hòe, Immunesoyz – một hoạt chất sinh học chiết xuất từ đậu tương lên men.

 

 

Nghiên cứu cho thấy hoa hòe có chứa Rutin – một vitamin P tham gia vào chức năng bảo vệ và duy trì sức bền của thành mạch máu. Không chỉ có lợi với huyết áp của người bệnh tim mạch, rutin còn giúp phòng ngừa đột quỵ não và xây dựng lại các mạch máu bị tổn thương.

Bên cạnh đó, dược liệu quý Đan Sâm giúp hỗ trợ cho tim khỏe mạnh, tăng lưu thông máu, dự phòng nhồi máu cơ tim và IMMUNESOYZ giúp hỗ trợ làm tan cục máu đông, giảm nguy cơ hình thành mảng xơ vữa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, tê bì chân tay. Dùng lâu dài sẽ hỗ trợ hạ huyết áp, phòng nguy cơ tăng huyết áp đột ngột gây ra đột quỵ.

Công thức này đã được chứng minh hiệu quả bởi đề tài nghiên cứu Cấp Nhà Nước số CNC.02.DAPT/13 thuộc Dự án chương trình quốc gia năm 2017. Không chỉ hỗ trợ ổn định huyết áp, sản phẩm còn hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch – bệnh lý liên quan mật thiết với tăng huyết áp.

sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New đã được cấp Chứng chỉ Công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên bởi Hội Khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI). Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là Công ty Y dược quốc tế (IMC) và được tiếp thị, phân phối bởi Công ty TNHH Viễn Bằng.

minh-thong-vuong-new1

Tại Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiên nhiên lần thứ 7” được tổ chức vào tháng 4/2021 tại TP.HCM với sự tham gia của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Đánh giá và Công nhận quốc tế, Hội Kỹ thuật Công nghệ Hóa học Việt Nam, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam… sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New đã vinh dự được trao chứng thư công nhận là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

Công dụng của Minh Thông Vương New Đây là sản phẩm vàng trong việc hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, tăng sức khỏe tim mạch. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn máu não và tuần hoàn ngoại vi như: đau đầu, cảm giác nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay.

Các đối tượng mà sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New hướng tới gồm:
- Người huyết áp cao
- Người mỡ máu cao
- Người có bệnh lý tim mạch
- Người suy giảm tuần hoàn máu, thiếu máu não
- Người hoạt động trí não nhiều.

Thành phần cấu tạo:
Khối lượng trung bình viên: 850mg/viên ±7,5%.
Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên, hộp 3 vỉ x 10 viên, hộp 1 lọ 60 viên.
Mỗi viên chứa:ImmuneSoyz: 500FU (Có chứa Fibrinolytic enzyme từ đậu tương lên men)
Cao đan sâm: 165mg (tương đương 577,5mg thảo dược)
L-Carnitine fumarate: 75mg
ImmuneGammaz: 25mg (vách tế bào Lactobacillus Fermentum)
Cao hoàng liên: 25mg (tương đương 112,5mg thảo dược)
Cao hòe hoa: 25mg (tương đương 62,5mg thảo dược)
Phụ liệu: Lactosse, magnesium stearate, eudragit, titanium dioxide vừa đủ 1 viên.

Phản hồi thu về từ người bệnh sử dụng Sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New là rất tích cực. Người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, bệnh lý tim mạch khác khi sử dụng Minh Thông Vương New kết hợp dùng thuốc điều trị đã cải thiện đau đầu, nặng đầu, chóng mặt, cải thiện giấc ngủ, giảm tê bì chân tay, giảm tình trạng khó thở, tim đập nhanh, đau tức ngực. Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Sản phẩm TPBVSK Minh Thông Vương New luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất cho người có bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, bệnh lý tim mạch khác giúp giảm bớt gánh nặng bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Tư vấn chi tiết về bệnh lý huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch và giải đáp thêm về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Thông Vương New, Quý khách hàng xin liên hệ số tổng đài miễn cước 1800 6955 hoặc Zalo: 0988 868 465

Đức Bình
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Sản phẩm