Cấm tiệm bánh mì gây ngộ độc thực phẩm bán hàng

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tiến hành lập biên bản và đề nghị đình chỉ hoạt động bán bánh mì tại tiệm bánh Thi Thi

Quảng Ngãi: Lại ngộ độc bánh mì, hơn chục người phải nhập viện

Một công ty sản xuất phụ gia bánh mì gây ung thư

Bánh mì không tốt cho sức khoẻ

Ấn Độ: Phát hiện bánh mì chứa chất gây ung thư

Theo thống kê của Bệnh viện ĐK Quảng Ngãi, cho đến chiều ngày 25/4, bệnh viện đã tiếp nhận tất cả 27 trường hợp, kể từ ngày 23/4 do bị ngộ độc thực phẩm trong bánh mì bán hè phố.

Hiện nay, 27 trường hợp cấp cứu trên đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần ổn định. “Sau khi xảy ra sự việc, Chi cục khẩn trương đến địa điểm bán bánh mì theo tố giác của người dân, tiến hành lập biên bản, lấy mẫu kiểm nghiệm để có căn cứ xử lý theo pháp luật”, ông Nguyễn Văn Oai – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi khẳng định.

Trước đó, từ ngày 23 - 24/4, có 12 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì không rõ nguồn gốc, được buôn bán hè phố mà chủ yếu xuất phát từ tiệm bánh mì Thi Thi.


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn