Tử vi thứ Ba (21/3/2023): Bảo Bình nên chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Infographic: Gợi ý 2 bộ phim hay mới ra rạp tuần này

Bổ sung 15 thực phẩm này để giúp tăng sức đề kháng lúc giao mùa!

9 động tác giãn cơ giúp giảm đau lưng dưới hiệu quả

Run tay do thói quen, lối sống không lành mạnh có chữa được không?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (21/3/2023) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương không thích để thời gian trôi qua mà không làm được gì một cách vô nghĩa. Bạn có nhiều năng lượng và luôn muốn giữ mình bận rộn. Nếu mọi người xung quanh không thể bắt kịp bạn, Bạch Dương sẽ để mặc họ tự giải quyết các vấn đề một mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ phải dành thêm nhiều thời gian mới có thể đưa ra được các quyết định cuối cùng trong ngày thứ Ba này. Bạn có nhiều lựa chọn để cân nhắc, nhưng Kim Ngưu sẽ không để mình bị đánh bại bởi các áp lực. Bạn có xu hướng chọn những điều thuận tiện nhất cho mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có ý tưởng hay về những điều mình muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có thể cần điều chỉnh lại các kế hoạch của mình để có thể biến chúng thành hiện thực. Hôm nay là thời điểm tốt để Song Tử gặp gỡ bạn bè, người thân, tận dụng sự trợ giúp của họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một người rất có quyền lực. Dù ban đầu mọi việc có thể không diễn ra một cách suôn sẻ, nhưng về lâu dài, Cự Giải vẫn có thể xây dựng được mối quan hệ tốt, trung thực với đối phương. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, ai đó có thể thổi một làn gió mới vào cuộc sống của Sư Tử. Họ sẽ cho bạn lý do để suy nghĩ lại về một số ý kiến sâu sắc. Do đó, hôm nay là thời điểm tốt để Sư Tử mở lòng hơn với bạn bè, cũng như mở lòng hơn với những hướng đi mới trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ thấy tràn đầy năng lượng, thấy tinh thần phấn chấn trong hầu hết cả ngày hôm nay. Xử Nữ không quan tâm tới việc mọi người xung quanh đang lo lắng về một số tin tức gần đây. Bạn sẽ không để bất kỳ điều gì ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình cảm thấy khá nghiêm túc và có thể đạt được nhiều tiến bộ trong công việc ngày hôm nay. Những dự án kinh doanh của gia đình cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi trội. Thiên Bình chỉ cần đảm bảo rằng bạn và mọi người xung quanh vẫn đang cùng chung chí hướng với nhau.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp tỏ ra đặc biệt quan tâm tới vấn đề sức khỏe và thể lực. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn bắt đầu các kế hoạch trong việc cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Đừng lười biếng mà hãy nhớ rằng ngay cả những hoạt động nhỏ nhất cũng có thể mang lại những lợi ích nhất định cho Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ phải quan tâm tới nhiều thành viên nhí trong gia đình. Có thể đối phương đang đưa ra những đòi hỏi, mong muốn lớn hơn so với bình thường. Cuối ngày, Nhân Mã có thể bất ngờ tìm lại được những món đồ bạn tưởng như đã đánh mất.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết không nên để cảm giác lo lắng lấn át mình trong ngày thứ Ba này, dù điều này có khả năng cao sẽ xảy ra. Có thể Ma Kết nên học cách từ bỏ những thứ mà bạn không thể kiểm soát. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc một cách nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nên sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi được họ nhờ vả. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn. Trong tương lai, họ cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ lại Bảo Bình trong những khía cạnh khác của cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên chắc chắn rằng bạn không bỏ qua những bằng chứng lớn có thể giúp giải quyết mọi sự nhầm lẫn, nghi ngờ của bạn. Hãy tích cực tìm kiếm những thông tin quan trọng. Song Ngư có thể mất thêm vài ngày để nghiên cứu, thu thập thông tin, nhưng những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ rất đáng giá.

 
Vi Bùi (Theo Yahoo)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Tâm thức