Ăn cải bó xôi giúp làm sạch ruột nhờ nguồn dồi dào chất xơ
Cải bó xôi trì hoãn suy giảm nhận thức
Cải bó xôi xào thịt: Nhanh, nhiều dinh dưỡng
Cải bó xôi giúp cắt cơn thèm ăn
Cải bó xôi: Tốt nhưng... còn tùy
Ngon ngất ngây cá ngừ nướng ăn kèm bơ và cải bó xôi
Để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bạn có thể uống nước ép rau cải bó xôi với mật ong, gừng theo hướng dẫn sau:
- Nước ép rau bó xôi - ½ ly
- Nước ép gừng - 2 muỗng canh
- Mật ong - 1 muỗng canh
Rau cải bó xôi giàu chất khoáng như: Kẽm và sắt. Những khoáng chất này cần thiết cho việc tăng cường cho tế bào máu, giúp chống lại nhiễm trùng và cải thiện miễn dịch của bạn.
Gừng chứa một số enzim mạnh mẽ, có thể giết chết các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể bạn. Mật ong giàu chất chống oxy hoá, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
Cho nước ép rau cải bó xôi, nước ép gừng, mật ong vào cốc, khuấy đều thành một hỗn hợp và bạn nên uống nó trước khi ăn sáng.
Để loại nước ép này đạt hiệu quả như mong muốn, bạn cần bỏ hút thuốc lá, uống rượu.
Mặc dù cải bó xôi đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe, nhưng người bị sỏi thận, lao phổi, lạnh bụng không nên ăn cải bó xôi nhiều.
Bình luận của bạn