- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Bánh pudding ăn có vị mềm, hương thơm đặc trưng là món ăn tráng miệng hấp dẫn
Chiều Hè nóng, làm ngay pudding dưa hấu thanh mát
Tráng miệng với pudding bí ngô thanh mát
Cách làm bánh pudding sữa béo ngậy
Pudding xoài cho ngày hè mát mẻ
Nguyên liệu:
- Bột làm bánh pudding: 33gr
- Nam việt quất khô: Vừa đủ
- Nước: 20ml
Hướng dẫn cách làm bánh pudding nam việt quất:
Nam việt quất khô thái nhỏ. Đổ nước vào nồi đun nóng, cho bột làm bánh pudding vào khuấy đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn.
Xếp nam việt quất khô lên trên, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ cho đến khi bánh pudding đông lại.
Cho bánh pudding ra đĩa và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn