Chiều Hè nóng, làm ngay pudding dưa hấu thanh mát

Pudding dưa hấu mát lành, đã miệng

Tráng miệng với pudding bí ngô thanh mát

Cách làm bánh pudding sữa béo ngậy

Tráng miệng với pudding đậu hũ dâu tây thanh mát

Pudding xoài cho ngày hè mát mẻ

Nguyên liệu:

- Sữa tươi không đường: 250ml

- Nước ép dưa hấu (bỏ hạt): 400ml

- Gelatin: 4 lá

- Đường: Tùy theo khẩu vị

Hướng dẫn cách làm pudding dưa hấu:

Lá gelatin ngâm cùng nước lạnh cho mềm.

Tiếp đó cho đường, sữa vào nồi khuấy cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Đun gelatin cho đến khi lá gelatin tan hoàn toàn.

 Đổ ½ phần gelatin vào bát sữa rồi khấy đều.

  Tiếp đó, chia đều hỗn hợp sữa vào các cốc nhỏ. Cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng cho hỗn hợp đông lại.

Trộn nước ép dưa hấu cùng với phần gelatin còn lại.

Lấy hỗn hợp sữa ra khỏi tủ lạnh, đổ nước ép dưa hấu lên trên, rồi bọc kín lại tiếp tục cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ đồng hồ cho hỗn hợp đông lại.

Lấy pudding ra và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng