- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
- Món ngon mỗi ngày
Bánh tart trứng với lớp vỏ vàng giòn, nhân trứng sữa mềm ngọt, béo ngậy
Cách làm bánh Trung thu rau câu hoa quả tươi mát lịm
Cách làm bánh Trung thu hình heo siêu dễ thương
Hướng dẫn làm bánh Trung thu nhân truyền thống
Đổi gió với bánh trung thu kiểu Hàn siêu ngon không cần lò nướng
Để làm bánh tart trứng, bạn cần có: 400gr bột mì, 200gr bơ thực vật; 1 thìa canh đường; 2 lòng đỏ trứng để làm vỏ bánh ngàn lớp. Còn lớp nhân trứng sữa béo ngậy thì cần: 3 quả trứng, 60ml sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, 1 thìa cà phê vani.
Cách làm bánh tart trứng không quá cầu kỳ, phải không? Bạn thử làm một mẻ bánh ngay xem nhé! Đảm bảo sẽ thơm lừng cả nhà đấy.
Xem thêm cùng chuyên đề: Cách làm bánh ngon, Món ngon mỗi ngày.
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn