Cẩn trọng với sức khỏe mùa nóng

Dầu olive tốt cho sức khỏe hơn các loại dầu khác

Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường"

1,8 tỷ người sẽ được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

5 'siêu thực phẩm' cho sức khỏe phụ nữ

Phối hợp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân


Chỉ trong một thời gian rất ngắn, hàng loạt thông tin về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm được công bố đã gây rúng động dư luận (ảnh st)


Nước uống đường phố nhiễm khuẩn độc, giá đỗ được "chăm bón" bằng hóa chất lạ, chân gà "%0 năm", lò mổ ô nhiễm... mọi thông tin về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm dường như đang bủa vây người tiêu dùng.

Theo bạn, vấn đề kiểm soát an toàn thực phẩm cần được đặt ra như thế nào? Vai trò thực sự của người tiêu dùng trong việc ngăn chặn "đại dịch" thực phẩm bẩn? Chúng ta quyết định "sống chung với thực phẩm bẩn" hay quyết liệt tẩy chay, ngăn chặn, đảo thải chúng ra khỏi cuộc sống cộng đồng?

Hãy chia sẻ ý kiến với Health+ tại đây.

anhvan
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Cộng đồng lên tiếng