Dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương lâu dài có tác dụng phụ không?

Có nên duy trì dùng sản phẩm hỗ trợ để giảm hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh không?

Rối loạn thần kinh thực vật có nguy hiểm không, chữa khỏi được không?

Tại sao ở nhà tim đập nhanh nhưng đi khám không ra bệnh?

Có những nguyên nhân nào gây rối loạn thần kinh tim?

Người bệnh rung nhĩ hay thấy khó thở, liệu có đáng lo?

PGS.TS. Hồ Bá Do, giảng viên Học viện Quân y giải đáp:

Chào bạn!

Trường hợp của bạn tuổi đã cao, mắc rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp mà dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ninh Tâm Vương hỗ trợ có hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn như vậy thì theo tôi là một điều rất đáng mừng. Bạn nên tiếp tục sử dụng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì thời gian dùng tối thiểu nên duy trì 3 tháng. Bạn đã dùng được 1 tháng rưỡi thì nên dùng thêm tháng rưỡi nữa với liều hiện tại. Sau đó, bạn có thể giảm liều xuống 2 viên/ngày để duy trì.

 

Thực tế thì sản phẩm này đã có mặt trên thị trường 7 năm, thành phần đều có nghiên cứu chứng minh về độ an toàn, dùng lâu dài không gây hạ nhịp tim quá mức hay tác dụng phụ gì cả. Cộng đồng cũng đón nhận rất tích cực nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Lưu ý thêm với bạn một chút là bạn có mắc kèm bệnh tăng huyết áp. Đây là một trong các nguyên nhân có thể khiến tim đập nhanh hơn. Do đó, bạn nên cố gắng dùng thuốc, ăn uống khoa học để giữ cho chỉ số huyết áp trong ngưỡng cho phép. Nếu được, bạn nên theo dõi huyết áp hàng ngày, ghi thành nhật ký. Đến kỳ thăm khám lấy thuốc hàng tháng thì bạn đưa thông tin này cho bác sỹ, bác sỹ sẽ điều chỉnh thuốc cho bạn phù hợp hơn.

Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe!

 

TPBVSK Ninh Tâm Vương - Hỗ trợ giảm hồi hộp, trống ngực do nhịp tim nhanh

Với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm, TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh, bồn chồn, lo âu, ổn định nhịp tim và phòng nguy cơ suy tim do rối loạn nhịp cho người bị rối loạn nhịp tim.

Ninh-Tam-Vuong

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Số điện thoại: 0243 775 9865 - 0981.238.219

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng