Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trên web đen

Ảnh của Kỳ Duyên bị dùng để quảng cáo trên web sex - Ảnh chụp màn hình

Kỳ Duyên ơi, ngủ thôi cũng khổ thế hả em!

Kỳ Duyên bị tố giả tạo khi đi bán dưa giúp đồng bào Quảng Nam

Diện đồ hơn 200 triệu, Kỳ Duyên vẫn bị chê “quê mùa”

Kỳ Duyên tái xuất sau "siêu bão" mang tên "nụ hôn"

Khi vụ ồn ào bị tố ứng xử kém trên taxi chưa lắng xuống, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục vướng vào rắc rối. Lần này, hình ảnh của cô bỗng xuất hiện trên bìa một số băng đĩa sex và trên poster quảng bá cho một phòng khám nam giới ở Nhật Bản.
Hình ảnh Kỳ Duyên trên những poster quảng cáo này được lấy từ các bộ ảnh bikini của cô, thậm chí cả khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má… được ghép lại với mục đích xấu. Đáng chú ý, các dòng chú thích viết người đẹp thành Nam là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể tiếp 50 khách. Ngoài ra, một số thông tin nhạy cảm cũng bị xuyên tạc, rồi lan truyền trên một web sex của Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ.
Chia sẻ với chúng tôi, đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc: “Phòng khám này chính là nơi từng bị Lâm Tâm Như khởi kiện với hành vi tương tự. Chúng tôi một mặt liên hệ với trang web liên quan tháo xuống, mặt khác soạn đơn khởi kiện gửi Bộ Công an xem xét vì dính yếu tố nước ngoài”.
Khi được hỏi về tâm trạng của Kỳ Duyên, vị quản lý cho hay Kỳ Duyên bị sốc nặng khi nhìn thấy ảnh mình trên web sex, suy sụp tinh thần, ảnh hưởng đến việc học và các hoạt động, đặc biệt là khi Kỳ Duyên đang nhận nhiệm vụ Đại sứ áo dài cho Lễ hội áo dài TP.HCM.
"Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên bức xúc.
Kỳ Duyên cho biết những vụ việc liên tiếp xảy đến khiến cô xuống tinh thần, phải tạm khóa điện thoại. Người đẹp buồn bã: “Dù cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa, và không biết chừng sẽ "chết ngộp" trong "mưa dư luận"”.

Kỳ Duyên và luật sư sẽ làm việc với hãng taxi vụ ''ứng xử kém''

Từ một tài khoản Facebook hôm 6/3, dư luận ồn ào câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Điện Biên Phủ về một tòa nhà ở TP.HCM, được cho là hai mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên. Trên đường đi, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi tài xế taxi đi đường vòng. Bản thân cô con gái khi xuống xe thì đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.

Đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên thẳng thắn cho biết: “Kỳ Duyên và mẹ cô hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản này viết. Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên khẳng định tất cả câu chuyện mà tài khoản này viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin".

“Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng luật sư sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép ảnh của Kỳ Duyên với mục đích xấu, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên”, vị đại diện này cho biết.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn