Thịt ba chỉ xào ngồng tỏi giòn ngon lạ miệng

Ngồng tỏi rất giòn, hơi hăng cay ăn rất lạ miệng

Cải ngồng sốt dầu hào cực ngon cơm

Tôm xào ngồng tỏi ngon cơm

Mực xào ngồng tỏi – món ngon cho ngày đầu tuần

Thịt ba chỉ kho trà Phổ Nhĩ

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 150gr

- Ngồng tỏi: 150gr

- Xúc xích: 2 cái nhỏ

- Xì dầu, muối, dầu ăn: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến thịt ba chỉ xào ngồng tỏi:

Ngồng tỏi rửa sạch, cắt khúc khoảng 2 - 3cm.

Thịt ba chỉ thái miếng mỏng. Xúc xích thái miếng vát. 

Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho thịt ba chỉ và xúc xích vào đảo cho đến khi thịt xém cạnh.

Sau đó cho ngồng tỏi vào chảo, nêm thêm muối, xì dầu (tùy lượng cho vừa miệng). Đảo đến khi ngồng tỏi chín thì tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng