Cách làm bánh táo bằng nồi cơm điện

Cách làm bánh táo bằng nồi cơm điện rất đơn giản, dễ làm

Món ngon Nhật Bản: Cách làm bánh Imagawayaki nhân đậu đỏ

Công thức làm bánh pancake kiểu Đức cho bữa sáng no bụng

Công thức làm bánh cupcakes cà rốt ngon tuyệt

Bạn đã được thưởng thức món bánh chưng đen của người Tày?

Nguyên liệu chính:

- Táo: 1 quả

- Đường kính: 30gr; Đường nâu: 10gr

- Bơ: 15gr; Pho mát: Vừa đủ

Nguyên liệu làm bánh:

- Bột mì: 150gr

- Đường: 100gr

- Kem phô mai: 100gr; Bơ tan chảy: 50gr

- Trứng: 2 quả

- Nước cốt chanh: 1 thìa canh

Hướng dẫn cách làm bánh táo bằng nồi cơm điện:

Cho kem phô mai, đường, trứng và bột mì vào bát, dùng máy đánh trứng đánh đều. Sau đó cho nước cốt chanh và bơ vào khuấy đều.

Táo gọt vỏ, thái miếng dày khoảng 5mm.

Đặt chảo lên bếp, cho bơ, đường nâu, đường kính vào đun cho đến khi tan chảy thì thêm táo đảo đều.

Xếp táo và đổ siro vừa đun vào nồi cơm điện.

Tiếp đó, đổ hỗn hợp bánh vào nồi và bật chế độ nấu khoảng 40 phút cho đến khi bánh chín. Tắt bếp.

Lấy bánh ra, cắt miếng vừa ăn và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng