- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Khoai sẽ chín vàng, có vị cay cay ăn vô cùng thơm ngon
Bim bim hành đỏ nhâm nhi đón Giao thừa
Cuối tuần làm bánh khoai tây phô mai nướng kiểu Pháp
Bánh nấm nhồi khoai tây
Ngọt mềm mực nướng nhồi khoai tây ngày cuối tuần
Nguyên liệu:
- Khoai tây: 2 củ
- Bột thì là khô: Vừa đủ
- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ
Thực hiện:
Khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng.
Ngâm khoai tây trong chậu nước khoảng 10 để khoai không bị thâm.
Sau đó vớt ra, dùng khăn sạch thấm khô.
Cho muối, hạt tiêu, thì là vào bát trộn đều.
Đổ khoai tây vào túi thực phẩm, cho hỗn hợp muối vào rồi xóc cho khoai tây ngấm đều các gia vị.
Đổ khoai tây ra đĩa, cho vào lò nướng khoảng 4 phút. Tắt lò.
Cho bim bim ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn