Học ngay cách làm kem mít siêu ngon cho những ngày Hè này nhé

Kem mít vừa thơm ngon vừa mát lạnh

Cùng bé yêu học cách làm kem dứa ngon mê ly

Cùng bé làm kem matcha đậu đỏ mát ngọt

Cùng con yêu vào bếp: Làm kem bưởi dâu tây mát ngọt cho ngày nắng

Cùng bé yêu vào bếp làm kem cam mát lạnh cho ngày Hè

Nguyên liệu:

- Mít dai: 250gr

- Nước cốt dừa: 100ml

- Kem sữa béo (Whipped cream): 150ml

- Đường: 50gr

Thực hiện:

Mít tách múi bỏ hạt, cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ cho mít đông lại thì lấy ra xay nhuyễn.

Tiếp đó cho kem sữa béo (Whipped cream) vào bát dùng máy đánh cho kem bông lên.

Cho mít xay, nước cốt dừa và đường vào bát kem sữa béo (Whipped cream) trộn đều.

Đổ hỗn hợp kem vào khuôn làm kem hoặc khay, đậy nắp khay lại.

Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ, cho kem đông lại.

Lấy kem ra cho kem vào cốc và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Tổng hợp)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng