Mềm mềm, béo béo, ngọt thơm sẽ là món thạch thơm ngon và hấp dẫn
Món ngon tráng miệng: Mát ngọt thạch trà mật ong hoa cúc
Chống nắng, tia UV và những điều ai cũng cần biết
Món ăn tráng miệng: Học cách làm thạch hoa hồng ngọt mát
Chè thạch long nhãn thanh mát chống ngán
Nguyên liệu:
- Dừa tươi: 1 quả
- Nấm tuyết: 1 cái
- Táo tàu đỏ: vừa đủ
- Đường: 10gr
- Sữa: 250ml
- Nước dừa: 50ml
Thực hiện:
Nấm tuyết ngâm cho mềm, cắt thành từng miếng nhỏ.
Táo tàu ngâm trong nước, rửa sạch.
Dừa cắt bỏ phần đầu.
Chắt phần nước dừa ra cốc.
Đổ nước dừa vào cốc sữa khấy đều.
Tiếp đó cho táo tàu, nấm tuyết vào trong quả dừa rồi dội hỗn hợp sữa và nước dừa vào.
Dùng phin thực phẩm bọc trái dừa lại.
Cho vào trong nồi hấp khoảng 45 phút ở lửa nhỏ. Tắt bếp
Cho thạch dừa ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn