Cuối tuần làm thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu

Thịt nướng theo phong cách Hàn Quốc ăn kèm với rau sống thì thật là ngon tuyệt và hấp dẫn.

Thịt rim mặn ngọt ngon đúng điệu

Cách làm thịt nướng ngũ vị hấp dẫn cho cuối tuần thêm vui

Bí quyết làm thịt nướng BBQ vừa ngon, vừa lành mạnh

Món ăn Pháp: Thịt bò hầm rượu vang

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 500gr

- Tương ớt Hàn Quốc: 1 thìa canh

- Sốt cà chua: 1 thìa canh

- Dầu hào: 1 thìa canh

- Hành tím và tỏi băm: 2 thìa canh

- Xì dầu: 1 thìa canh

- Đường: 1 thìa canh

- Hành lá thái nhỏ: Vừa đủ

- Dưa chuột thái mỏng: Vửa đủ

- Xà lách, tỏi thái lát, ớt xanh xắt miếng: Vừa đủ

Thực hiện:

Thịt rửa sạch. Cắt thành từng bản to.

Ướp thịt cùng tương ớt Hàn Quốc, sốt cà chua, dầu hào, hành tím, tỏi, xì dầu, đường qua đêm cho thịt ngấm gia vị.

Nướng thịt chín vàng đều hai mặt.

Cho thịt ra đĩa rắc hành lá lên trên trang trí. Khi dùng, bạn ăn kèm dưa chuột, xà lách, ớt xanh, kim chi sẽ rất ngon.

Lưu ý: Nếu không có bếp nướng bạn có thể cho thịt vào chiên cũng được.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Tổng hợp)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng