Nhâm nhi món cánh gà tỏi mật ong thơm ngon này trong những bữa cơm ngày gió thật là thích.
Thơm lừng cánh gà rán om hành tây
Canh gà kiểu Hàn Quốc
Món ăn cuối tuần: Cánh gà nướng kim chi
Cánh gà kho củ cải ngon mềm cho ngày se lạnh
Nguyên liệu:
Thực hiện:
Tỏi băm nhỏ. Ớt xắt nhỏ.
Ướp cánh gà cùng rượu, xì dầu, đường, hạt tiêu trong 1 giờ.
Lăn cánh gà qua bột ngô. Tiếp đó cho cánh gà vào chiên đến khi gà chuyển màu vàng đều.
Cho tỏi và ớt vào chảo phi thơm.
Thêm mật ong, xì dầu, đường vào khuấy đều.
Tiếp đó thêm cánh gà vào rim.
Cho cánh gà ra đĩa, rắc vừng lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn