Món ngon cuối tuần: Thịt heo chiên sốt nho

Thịt heo chiên sốt nho rất ngon miệng và dễ ăn

Cách làm bánh custard khoai lang ngon tuyệt

Cùng bé yêu vào bếp làm bánh đậu xanh thơm ngon

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng

Cùng bé yêu vào bếp làm bánh Oreo bọc kem dâu

Nguyên liệu:

- Thịt lợn (thái miếng dày khoảng 1cm): 400gr

- Nước dùng gà: 30ml

- Dầu olive: 10ml

- Nho không hạt: 8 quả

- Hương thảo: 2 cành

- Đường nâu: 1 thìa canh

- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Thịt lợn rửa sạch, dùng khăn sạch thấm khô.

Dùng đầu dao băm nhẹ lên trên miếng thịt. Nho cắt đôi quả.

Cho thịt vào ướp cùng ½ lá hương thảo băm nhỏ, đường nâu, muối, hạt tiêu, 1 thìa dầu olive trong 30 phút cho ngấm gia vị. Lò nướng làm nóng ở nhiệt độ 200 độ C.

Đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho thịt đã ướp vào chiên vàng đều 2 mặt.

Tiếp đó, đổ nước dùng gà, lá hương thảo và nho vào đun.

Cho chảo thịt vào trong lò nướng khoảng 8 phút đến khi thịt chín. Tắt lò.

Cho thịt ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng