Bánh trứng bí ngô, thơm ngon ăn mãi không chán

Bánh trứng bí ngô là một món ăn ngon và lạ miệng

Món ngon tráng miệng: Bánh pudding nam việt quất

Cùng bé làm bánh nếp khoai lang tím nhân phô mai nhâm nhi buổi chiều

Bánh nếp bí ngô chiên giòn cả nhà đều mê

Ăn sáng ngon với 10 kiểu bánh pancake chuối

Nguyên liệu:

- Bí ngô: 150gr

- Trứng: 2 quả

- Bột mì: 40gr

- Dầu ăn, muối, hạt tiêu: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm bánh trứng bí ngô:

Bí ngô gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, bào sợi nhỏ.

Đập trứng ra bát, cho bột mì, muối, hạt tiêu vào trộn đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Tiếp đó cho bí ngô vào trộn cho đến khi hỗn hợp hòa quện lại với nhau.

Đun nóng dầu ăn, dùng muôi múc hỗn hợp bột bánh vừa trộn vào chảo. Lưu ý đổ thật từ từ, dàn đều ra chảo. Làm cho đến khi hết phần nguyên liệu.

Chiên đến khi bánh chín vàng đều hai mặt, tắt bếp. 

Để bánh bớt nóng và cắt bánh thành nhiều miếng hình tam giác.

Từng miếng bánh vàng, thơm ngon.  

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng