- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Lạp xưởng kết hợp với cần tây làm cho món ăn trở lên hấp dẫn hơn
Cá đùi gà rim tỏi ớt nhanh gọn cho ngày bận rộn
Chỉ cách kết hợp món ăn vặt tốt cho sức khỏe
Món ăn sáng: Bánh mì cuộn ruốc đơn giản mà ngon
Những món ăn dặm ngon từ thịt gà: Bé ăn thun thút, lên cân tốt
Nguyên liệu:
- Lạp xưởng: 2 cái
- Cần tây: 300gr
- Ớt sừng đỏ: 1 quả
- Dầu ăn, muối: Vừa đủ
Cách chế biến:
Lạp xưởng thái miếng mỏng vừa ăn. Cần tây bỏ lá, rửa sạch, thái khúc khoảng 3 - 4cm. Ớt sừng đỏ bỏ hạt, thái sợi dài khoảng 4cm.
Đun nóng chút dầu ăn, cho lạp xưởng vào chiên sơ qua. Cho ra đĩa để riêng.
Vẫn dùng chiếc chảo xào lạp xưởng, cho ớt sừng vào đảo đều.
Sau đó thêm cần tây, lạp xưởng đã chiên vào xào.
Xào đến khi các nguyên liệu chín, nêm muối cho vừa ăn. Tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn