Tử vi thứ Tư (22/3/2023): Song Ngư không nên che giấu cảm xúc của mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

8 cách phòng ngừa mất thính giác

Cá muối chua: Ranh giới giữa đặc sản với món ăn “cực độc”

L-theanine: Loại acid amin giúp chống lo âu, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Nhịp tim 140 nhịp/phút, kèm đau thắt ngực có nguy hiểm không?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (22/3/2023) ngay dưới đây:

Empty

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương biết rõ bạn muốn làm gì. Do đó, bạn có thể thoải mái hành động mà không gặp phải khó khăn gì. Tranh thủ cơ hội mình đang thấy tràn đầy năng lượng, Bạch Dương nên cố gắng làm việc hết sức mình.

Empty

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trong khi mọi người xung quanh đều đang tỏ ra vội vã, bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân, Kim Ngưu lại tỏ ra khá thảnh thơi. Đôi lúc bạn có cảm giác như mình bị bỏ lại phía sau, nhưng thực sự không phải vậy. Kim Ngưu chỉ đang tạm nghỉ để chuẩn bị cho tương lai sắp tới.

Empty

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử không nên tỏ ra ỷ lại vì không ai làm hộ bạn bất cứ điều gì trong ngày thứ Tư này. Bạn có thể nhận được năng lượng tích cực từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, hãy tận dụng chúng để bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mới, khiến cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn.

Empty

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể tỏ ra khá sắc sảo, nhanh nhẹn. Bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc trò chuyện với mọi người xung quanh và cũng dễ dàng tạo được ấn tượng với họ nhờ sự thông minh, độc đáo của mình. Dường như bất kỳ ai cũng sẵn sàng lắng nghe Cự Giải trò chuyện.

Empty

Sư Tử (23/7 - 22/8): Ngay cả khi bận rộn với công việc hay phải làm việc với những người khó tính, Sư Tử vẫn có thể tìm được niềm vui trong mọi tình huống. Mọi người xung quanh cũng sẽ thấy vui vẻ, lạc quan hơn nhờ tinh thần tích cực của Sư Tử.

Empty

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên cẩn thận vì bạn dễ dàng vướng vào một vài cuộc tranh cãi lớn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy những cuộc tranh luận này là cần thiết, Xử Nữ có thể thoải mái nói ra quan điểm của mình. Chỉ cần bạn chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, không nói ra điều gì xúc phạm đối phương là được.

Empty

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay là ngày Thiên Bình có thể thể hiện khả năng thuyết phục của bản thân. Công việc sẽ thuận lợi, trôi chảy nhất khi Thiên Bình được làm việc một mình. Dù vậy, kể cả khi phải tham gia vào các cuộc họp quan trọng, Thiên Bình vẫn có thể dần hướng mọi việc đi theo hướng mình muốn.

Empty

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang thấy khá thoải mái, ổn định khi thực hiện một số kế hoạch mới, ngay cả khi bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp xung quanh. Có lẽ Bọ Cạp không cần ai khác giúp đỡ trong thời điểm này. Hãy cứ tranh thủ cơ hội này để vươn lên phía trước.

Empty

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể nhanh chóng bắt tay vào những dự án bạn thấy phù hợp với mình. Hôm nay, Nhân Mã sẽ chỉ tập trung vào công việc. Do đó, bạn có thể dễ dàng vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên, nếu vẫn còn thời gian rảnh rỗi, có lẽ bạn nên chú ý hơn tới công việc kinh doanh cá nhân.

Empty

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể thấy bị giằng xé khi cố cân bằng các sở thích cá nhân với đời sống gia đình. Dường như người thân đang quan tâm tới bạn quá nhiều, khiến Ma Kết thấy hơi gò bó khi bạn cũng muốn có thời gian rảnh để thực hiện các thú vui khác.

Empty

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Một vài việc nhỏ bé nhưng đáng ngạc nhiên sẽ sớm xuất hiện trong cuộc sống của Bảo Bình. Điều này sẽ khiến bạn thấy kinh ngạc, tò mò trong suốt khoảng thời gian dài sắp tới. Có lẽ Bảo Bình nên coi vấn đề này như lời báo hiệu các hướng đi mới trong cuộc sống.

Empty

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể dễ dàng thấy thoải mái với mọi người, mọi vật xung quanh mình. Bạn không đánh giá bất kỳ điều gì qua vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, hôm nay, có thể Song Ngư sẽ gặp rắc rối vì ấn tượng sai lầm của mình. Hãy cứ thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và mọi việc sẽ dần trở nên tốt hơn.

 
Vi Bùi (Theo Yahoo)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Tâm thức